Call To Action-18 call

Căn hộ The Vista được thiết kế sang trọng như một resort 5 sao

Căn hộ The Vista là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ Cao Cấp – Hiện Đại bậc nhất khu vực Thảo Điền – An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp.Dự án được xây trên diện tích hơn 23.000 mét vuông hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. Thêm vào đó, khu vực Bán lẻ và Dịch vụ mang tên Vista Walk, trải dài khắp 3 tầng lầu của 3 tòa tháp, cung cấp nhiều dịch vụ thiết yếu như Nhà trẻ, Phòng khám, các cửa hàng ăn uống và siêu thị.

Căn hộ The Vista An Phú phối cảnh dự án

Căn hộ The Vista An Phú phối cảnh dự án

Căn hộ The Vista quận 2

Có diện tích lên tới 23 000 m2 với 5 block trong đó tổng số căn hộ là 750 căn và 100 căn hộ dịch vụ và 4200 m2 diện tích văn phòng cho thuê. Dự án đươc đầu tư là 200 triệu USD.Chủ đầu tư là Công ty Liên Doanh TNHH CapitaLand-Vista. Không chỉ có thế Nhưng cư dân nơi đây không cần phải đi du lịch tới những miền đất xa xôi để tận hưởng mà đã được hình thành ngay trong The Vista.

Căn hộ The Vista  nằm ở 628C, Xa Lộ Hà Nội, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại quận mới An Phú, một trong những khu cư dân được ưa thích nhất của thành phố Hồ Chí Minh – Là căn hộ an cư lý tưởng của gia đình bạn.

Căn hộ The Vista vị trí

Căn hộ The Vista vị trí

Vị trí dự án giao thông thuận tiện giúp cư dân căn hộ The Vista An Phú quận 2 có thể dễ dàng di chuyển qua các tuyến điểm giao thông của thành phố. Các trung tâm quận 1 chỉ 5 phút qua cầu Sài Gòn.Cầu Thủ Thiêm hoặc Hầm Thủ Thiêm. Từ The Vista quận 2 bạn có thể tới cầu Phú Mỹ với lộ trình đường đi là 5km và Các tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên là 10m và Cách trung tâm Thủ Thiêm 02 km và Cach trường Quốc tế Mỹ, Anh: 0,5 km cách Lotte Cinema An Phú: 200m

Bài sau:

Bình luận