Call To Action-18 call

Đối tác phát triển

Chủ đầu tư chính– Tập đoàn CapitaLand (Singapore)

 

Giới thiệu CapitaLand

CapitaLand là một trong những công ty bất động sản lớn nhất châu Á. Với trụ sở chính đặt tại Singapore, công ty đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực chính như bất động sản, căn hộ dịch vụ, dịch vụ tài chính bất động sản, tập trung phát triển tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

Danh mục các dự án bất động sản và căn hộ dịch vụ của công ty, bao gồm dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và các khu phức hợp có mặt trên 110 thành phố tại hơn 20 quốc gia. CapitaLand cũng vận dụng thế mạnh về kiến thức trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng quản lý tài chính và các mạng lưới kinh doanh hiệu quả để phát triển các sản phẩm tài chính và dịch vụ tại Singapore và khu vực.

Các công ty con được niêm yết và các thành viên của CapitaLand gồm có Australand, CapitaMalls Asia, Ascott Residence Trust, CapitaMall Trust, CapitaCommercial Trust, , CapitaRetail China Trust, CapitaMalls Malaysia Trust và Quill Capita Trust.

the-developers

 

CapitaLand tại Việt Nam

CapitaLand tham gia vào thị trường căn hộ dịch vụ tai Việt Nam từ năm 1994 trải và đã phát triển các dự án chất lượng như Tháp Hà Nội và Sofitel Plaza, trước đây có tên là Meritus Westlake Hà Nội. Hai dự án này vẫn duy trì dấu ấn tốt tại Hà Nội cho đến ngày hôm nay. Tại thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn đã phát triển dự án The Vista. Dự án này đã được  hoàn thành và đưa vào hoạt động năm 2011. Danh mục đầu tư của tập đoàn tại Việt Nam bao gồm xây dựng và hoạt động các dịch vụ căn hộ, khu phức hợp, căn hộ dân cư và còn nghiên cứu rẩt nhiều dự án khác nhau.

Các dự án khác của CapitaLand tại Việt Nam:

Dự án The Vista (Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Mulberry Lane (Hà Nội).

Đối tác Việt Nam – Công ty cổ phần Đầu tư Phú Gia

phugia

Công ty cổ phần đầu tư Phú gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, Nhà hàng, Khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Công ty hiện là đối tác của Công ty CapitaLand xây dựng dự án The Vista – An Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Phú Gia Invest cũng là cổ đông chính của khu nghỉ mát cao cấp Sandy Beach, Đà Nẵng. Ngoài ra, Phú Gia đã và đang thực hiện một số dự án lớn như khu nghỉ dưỡng Tp. Tuy Hòa, Phú Yên, Dự án phức hợp thương mại du lịch và căn hộ dịch vụ tại Thành phố mới Bình Dương. Công ty cũng hợp tác phát triển dự án The Oasis – Bình Dương, một khu làng chuyên gia với trên 500 căn Villas hiện đại bậc nhất tỉnh Bình Dương, nơi hiện có hàng trăm gia đình chuyên gia đang sinh sống.

Đối tác Việt Nam – Công ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng Thiên Đức

thienducCông ty Thương mại – Xây dựng Thiên Đức là công ty TNHH 100% vốn trong nước chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản như villas, biệt thự, căn hộ cao cấp, văn phòng, khu thương mại… đặc biệt là đầu tư sân golf. Hiện tại, công ty đang là đối tác cùa một số công ty đa quốc gia lớn trong lĩnh vực Bất động sản, trong đó, có Capitaland với dự án The Vista – An Phú và Beau Rivage, Kepple Land với dự án biệt thự Riviera.

 

canhatuvan