• Bán căn hộ cao cấp The Vista, An Phú, quận 2
    Bán căn hộ cao cấp The Vista, An Phú, quận 2
Call To Action-18 call

Q2 Thảo Điền nơi quy tụ cuộc sống tinh hoa, hiện đại

Q2 Thảo Điền một trong những dự án cao cấp được tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền Quận 2,  nơi mà thu hút không ít những chủ đầu tư lớn bởi không chỉ là vị trí đắc địa, không gian sống ven sông thơ mộng, mà còn là khu vực văn minh, lịch sự và cũng là nơi được nhiều người ngoại quốc sinh sống và làm việc.

Phối cảnh dự án Q2 Thảo Điền

Phối cảnh dự án Q2 Thảo Điền

Là nơi quy tụ của giới thượng lưu, chính khách và người nước ngoài sinh sống nên khu vực Thảo Điền, Quận 2 có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp. Trong đó, Q2 Thảo Điền được xem là một dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp mới do đơn vị Fraser centrepoint (singapore) cùng sự hợp tác giữa Công ty An Dương Thảo Điền, được thiết kế như sự kỳ vọng của những khách hang thông thái tại một trong những khu vực đáng sống nhất tại tp hcm – phường thảo điền quận 2. Dự án đã thu hút được sự chú ý trên thị trường khi The Nassim khai trương nhà mẫu, giới đầu tư và khách hàng mua nhà đã bị chinh phục hoàn toàn bởi thiết kế vương giả và đẳng cấp của căn hộ.

So với các sản phẩm cùng phân khúc thì Q2 Thảo Điền là một dự án thật sự khác biệt. Điểm nổi bật nhất chính là sảnh thang máy riêng biệt dành cho các căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ và penthouse. Đây là một trong những yếu tố của sản phẩm bất động sản đẳng cấp vốn chỉ có ở các dự án căn hộ đặc biệt cao cấp tại các nước trên thế giới.

Với sảnh thang máy riêng biệt tại các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ, Q2 Thảo Điền Quận 2 giúp tối đa hóa yêu cầu an ninh cũng như không gian riêng tư của chủ nhân, mang đến một phong cách sống đẳng cấp đúng nghĩa. Ngoài ra, chủ đầu tư của dự án  căn hộ Q2 Thảo Điền còn bố trí thang máy dịch vụ và cửa sau dành riêng cho nhân viên dịch vụ, người giúp việc,… ở các căn hộ này.

Một dự án đẳng cấp như Q2 Thảo Điền, ngoài thiết kế nổi bật, dịch vụ độc quyền thì không thể thiếu các trang thiết bị nội thất đẹp, hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu.

Thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng bên trong căn hộ Q2 Thảo Điền

Thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng bên trong căn hộ Q2 Thảo Điền

Với kinh nghiệm đầu tư quản lý bất động sản cao cấp của mình, Frasers Centerpoint Limited (FCL) đã cùngCông ty TNHH Landscape Sculptor Studio nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của đối tượng khách hàng mà mình hướng đến, cũng như sự công phu, tỉ mỉ và chi mạnh tay cho việc thiết kế, tạo dựng nên sự đẳng cấp của Q2 Thảo Điền. Điều này giúp cho dự án có được nhất quán, đồng bộ về chất lượng căn hộ, các dịch vụ đồng bộ và đẳng cấp.

Q2 Thảo Điền quận 2 có không gian sống xanh nằm ngay trong cái nôi của Thảo Điền. Một dự án công trình tiên phong về phong cách, là dự án công trình dịch vụ đẳng cấp, hiện đại được hưởng toàn bộ những ích lợi nước ngoài khu trên quần thể bao quanh quanh vùng Thảo Điền, dự án được nhìn nhận là sự lựa chọn số 1 vừa lòng nhiều thị hiếu trên của bạn và hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống xanh nhưng cũng rất thơ mộng ngay chính tại căn hộ của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://www.canhoq2thaodien.com/q2-thao-dien-san-pham-bat-dong-san-tuyet-hao/

https://www.canhoq2thaodien.com/q2-thao-dien-noi-su-thong-minh-va-sang-tao-trong-tung-khong-gian-song/