Call To Action-18 call

Sunny Villa sở hữu vị trí vàng trên vịnh Hòn Rơm

Đất nền Sunny Villa thuộc bờ biển vịnh Hòn Rơm của thành phố Phan Thiết  cách thành phố Hồ Chí Minh khoang 180 km với hơn 3 giờ đi bằng ô tô qua tuyến đường thành phố Hồ Chí Minh đến Long Thành – Dầu Giây. Nhìn toàn diện dự án là như một thành phố sầm uất tiện nghĩ thu nhỏ giữa chốn thiên nhiên cùng với nơi nghỉ dưỡng và vui chơi không thể từ chối. Sunny Villa nằm sát bãi biển vịnh Hòn Rơm có bãi tắm riêng biệt với chiều dài gần 1km chỉ dành cho những cư dân nơi đây. Như vậy các cư dân nơi đây có 1 bờ biển dành cho riêng mình hưởng thụ. Dự án với độ cao hơn mực nước biển khoảng 80m hướng thấp dần về biển. Những cử dân tại nơi đây sẽ là những người tiên phong đón gió thổi vào từ Thái Bình Dương xuê tan đi bao nhiêu ưu phiên để có thể thả hồn vào cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và tuyệt vời. Nơi đây là nơi tuyệt vời để ngắm hoàng hôn và cảnh mặt trời mọc là một kiệt tác do thiên nhiên bang tặng nơi đây.

Sunny VIlla khung cảnh mặt trời mọc

Bãi biển dài là nơi cung cấp nơi vui chơi giải trí cho du khách . Phát triển các loại hình dịch vụ như tắm nắng, cắm trại bãi biển,bóng chuyền bãi biển, bơi lội, đua thuyền, lướt ván thuyền buồm, dù bay cùng nhiều loại hình thú vị khác . Ngoài ra còn có bến du thuyền sang trọng sẵn sàng thường trực có thể chở các du khách ra ngoài biển khơi thả hồn và lướt trên mặt biển. Nơi đây cũng là nơi thư giãn cho  các doanh nhân hay khách vip . Bãi biển là nơi tuyệt vời cho một ngày cắm trại, không gian rộng lớn cùng với phong cảnh thì tuyệt vời, bầu trời trong xanh rất là nên thơ đầy chữ tình.

Biệt thự biển Sunny Villa

Dự án có quy mô lớn với khoảng 350 căn biệt thự cao cấp cùng với chất lượng được tối ưu hóa từ nội thất sang trong cho đến phần thiết kết. Sunny Villa có quy mô tầm cỡ quốc gia khi mà sỡ hữu không gian sống cùng với các tiện ích với chất lượng lên tới 5 sao. Được thực hiện bởi nhà thiết kế đầy tiềm năng. Họ có kinh nghiệm hơn 35 năm kinh trong nghề. Cơ sở vật chất hạ tầng khang trang hiện đại khung viên rộng lớn và đầy đủ vật chất.  đón gió biển Thái Bình Dương. Bạn sẽ có cơ hội nhìn ánh mặt trời hoàng hôn lặng săn làng nước xanh thẳm phía xa xa và tận hưởng không gian sống nơi đây mang lại. Ngoài ra đó còn là nơi có sinh vật phong phú và đa dạng .

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận