Call To Action-18 call

The Vista An Phú căn hộ đẳng cấp & sang trọng

Căn hộ The Vista là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ cao cấp tại quận 2 – Hiện Đại bậc nhất khu vực Thảo Điền – An Phú, Quận 2, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp mỗi căn hộ tại nơi đây đều được thiết kế theo chuẩn Singapore cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

The Vista An Phú hồ bơi căn hộ

The Vista An Phú hồ bơi căn hộ

The Vista quận 2 nằm ở 628C, Xa Lộ Hà Nội, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại quận mới An Phú, một trong những khu cư dân được ưa thích nhất của thành phố Hồ Chí Minh – Là căn hộ an cư lý tưởng của gia đình bạn.Theo quy hoạch, trạm Metro An Phú thuộc hệ thống Metro số 1 chỉ cách The Vista An Phú chỉ vài phút đi bộ. Khi hệ thống Metro được xây dựng xong, giá trị các tòa nhà kế cận sẽ được tăng cao, tạo không gian sống lý tưởng.

Căn hộ cao cấp The Vista quận 2

Với thiết kế sang trọng tinh tế và cùng tầm nhìn rộng kết hợp với trang thiết bị nội thất hiện đại, cao cấp, mỗi  đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi thoải mái.

The Vista An Phú nhà mẫu

Mỗi căn hộ tại dự án nơi đây được thiết kế mang một đẳng cấp và sang trọng với mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây một tâm lý tốt nhất. Căn hộ được thiết kế diện tích hợp lý – ban công đẹp, rộng và đẳng cấp với lan can kính cường lực – tầm nhìn và độ thoáng tuyệt vời do tất cả các căn được thiết kế view ra ngoài không bị che view.

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận